TIN TỨC CẬP NHẬT

nỘI QUY DIỄN ĐÀN 12A5

Go down

nỘI QUY DIỄN ĐÀN 12A5

Bài gửi by pkt_zz on 11/1/2010, 7:28 pm

Các quy định chung

1. Quy định về cách đặt tên truy cập (user name):
- Tên truy cập không được phép dùng từ ngữ bậy bạ, thô tục dưới bất kỳ hình thức nào (Tiếng Việt, tiếng nước ngoài, ký hiệu, mật mã...)
- Tên truy cập không được phép đặt liên quan chính trị, tôn giáo, khủng bố, phát xít, kì thị chủng tộc.
- Tên truy cập không được phép đặt nhằm mục đích bêu xấu, nhục mạ người khác.
Hình thức xử lý với tên truy cập sai nội quy là sẽ ban vĩnh viễn hoặc xóa khỏi cơ sở dữ liệu của diễn đàn.

2. Quy định về hình đại diện (Avatar):
Thành viên có quyền sử dụng avatar cá nhân và phải tuân thủ các quy định sau:
- Không sử dụng avatar có hình ảnh liên quan đến tôn giáo, chính trị, hình nguyên thủ quốc gia, hình ảnh các tội phạm (Việt Nam và Quốc tế), hình ảnh các tên phát xít, độc tài…
- Không sử dụng avatar có hình ảnh nhạy cảm, bậy bạ hoặc hình ảnh của người khác khi chưa được sự cho phép hoặc làm ảnh hưởng đến người khác.


3. Quy định về cách post bài:
Thành viên có quyền post bài tham gia thảo luận trong tất cả các box mà mình được quyền, và phải tuân thủ các quy định sau:

a. Bài post phải có nội dung phù hợp với topic, không spam vô tội vạ, quảng cáo linh tinh, Đặc biệt chú ý post bài bằng tiếng Việt thì phải là tiếng Việt có dấu, không sử dụng các hình thức viết tiếng Việt theo ký hiệu khác.
Bài post vi phạm quy định này sẽ bị xử lý:
- Nhắc nhở + cảnh cáo với mỗi bài spam nhảm, bài viết tiếng việt không dấu, xóa bài.

b. Không sử dụng từ ngữ tục tĩu, bậy bạ trên diễn đàn.

c. Nghiêm cấm post bài với nội dung lừa đảo, gây gổ, chửi bới, dọa nạt, xúc phạm nghiêm trọng danh dự người khác; chia bè kết phái, chia rẽ nội bộ; nội dung trái với thuần phong mĩ tục, phản động, kích động chống Nhà nước dưới mọi hình thức.d. Ghi rõ nguồn gốc của bài viết nếu bạn copy lại từ 1 nơi khác. Để tông trọng tác giả, mọi người nên ghi rõ nguồn và tác giả của bài viết nếu có. Trường hợp nguồn lấy trên các diễn đàn khác mà không biết tác giả cũng như chưa xác định rõ danh tính tác giả thì không nhất thiêt phải ghi nguồn. Bài viết được quy định là: nguồn sưu tập trên internet.

4. Quy định về việc lập topic:
Thành viên có quyền lập topic thảo luận, hỏi đáp, chat chit... tại các box được quyền lập topic và phải tuân thủ các quy định sau:

a. Topic phải có nội dung rõ ràng, tiêu đề topic phải hướng đến việc bạn muốn thỏa luận, trao đổi... không đặt tiêu đề topic tối nghĩa, khó hiểu, gây nhầm lẫn (ví dụ: "Ai pro cho hỏi cái, help me, cứu em với, Mọi người xem cái gì đây..."). Mọi vi phạm sẽ bị khóa topic, move vào thùng rác hoặc del topic, chủ topic đó sẽ bị nhắc nhở, nếu cố tình không tuân thủ sau khi đã nhắc nhở sẽ bị cảnh cáo 10 points.

b. Topic phải đặt đúng box, không lập topic lộn xộn, topic liên quan đến vấn đề gì thì phải đặt trong box đó.
Topic vi phạm sẽ được move sang đúng box, tái phạm sẽ xóa topic và cảnh cáo chủ topic

c. Những hình thức lập topic vi phạm các điều khoản quy định tại "Quy định về cách post bài" ở trên sẽ bị xử lý tương tự.

5. Quy định về hình chữ ký cá nhân
Thành viên có quyền sử dụng chữ ký cá nhân và phải tuân thủ các quy định sau:
- Không sử dụng chữ ký có hình ảnh liên quan đến tôn giáo, chính trị, hình nguyên thủ quốc gia, hình ảnh các tội phạm (Việt Nam và Quốc tế), hình ảnh các tên phát xít, độc tài, hình ảnh nhạy cảm, bậy bạ.…
- Không sử dụng chữ ký có nội dung và liên kết quảng cáo khi chưa được sự cho phép của BQT
- Nội dung chữ ký không được liên quan đến chính trị, tôn giáo, chính phủ... Không được sử dụng từ ngữ thiếu văn hoá, đả kích người khác...Đây là các quy định mới ,đề nghị các thành viên vào đọc kĩ để thực hiện đúng và tránh các thắc mắc không cần thiết của thành viên . Chúc các thành viên của 12A5 có được 1 sân chơi thực sự bổ ích . Nếu có bất kỳ thành viên nào về ý tưởng phát triển diễn đàn, các bạn có thể viết bài tại phần Góp ý, ý kiến.

Nội qui này có hiệu lực kể từ ngày được thông báo, nội dung có thể được thay đổi, bổ sung bất cứ lúc nào, khi có thay đổi, admin sẽ thông báo trên diễn đàn.

avatar
pkt_zz
THƯỢNG TƯỚNG V
THƯỢNG TƯỚNG V

Tổng số bài gửi : 1029
Join date : 15/12/2009
Age : 26
Đến từ : MẠC XÁ-QUANG PHỤC

Xem lý lịch thành viên http://lop12a5thpttk-0609.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết