TIN TỨC CẬP NHẬT

Prodic - Từ điển chuyên ngành Kinh tế - Kỹ thuật đồ sộ nhất

Go down

Prodic - Từ điển chuyên ngành Kinh tế - Kỹ thuật đồ sộ nhất

Bài gửi by pkt_zz on 4/3/2010, 10:05 pm


Giao diện của chương trình
Từ ngày 8/04/2008 đến hết ngày 30/04/2008, Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VC Corp) sẽ cho phép download miễn phí phần mềm Từ điển Chuyên ngành có bản quyền, Prodic2007 (trị giá 150$).

Prodic2007 là Từ điển Chuyên ngành (Anh-Việt và Việt-Anh) quy mô nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 400.000 từ, cụm từ Chuyên ngành Kỹ thuật và 150.000 từ, cụm từ Chuyên ngành Thương mại, Prodic2007 hỗ trợ tối đa cho việc tra cứu ngữ nghĩa đối với người dùng offline và online.

Việc mua lại bản quyền từ điển chuyên ngành Prodic 2007 của Baamboo Tra Từ đã phá vỡ các ràng buộc về quyền sử dụng của đĩa từ điển này đối với người dùng. Các cá nhân và công ty phân phối máy tính được phép cài đặt, sao chép dữ liệu của đĩa từ điển này trên các sản phẩm bán ra mà không phải lo ngại về vấn đề vi phạm bản quyền.

Chương trình “Download từ điển chuyên ngành Prodic 2007 miễn phí”, cho phép mọi người có thể download toàn bộ dữ liệu từ điển Prodic 2007 về máy tính cá nhân của mình hoàn toàn miễn phí.

Baamboo Tra Từ hi vọng rằng, chương trình này sẽ giúp hỗ trợ cộng đồng có thêm một công cụ tra cứu từ ngữ chuyên ngành hữu hiệu trong quá trình học tập và làm việc.

Download phần mềm Prodic - phần mềm chuyên ngành kinh tế - kỹ thuật đầy đủ nhất:
phan1: [You must be registered and logged in to see this link.]
phan2: [You must be registered and logged in to see this link.]
phan3: [You must be registered and logged in to see this link.]
phan4: [You must be registered and logged in to see this link.]
Sau khi download 4 file của 4 link ở trên, Bạn đưa các file download được vào trong một Folder, sau đó kích chuột phải vào một trong các file đó, chọn Extract Here để tiến hành giải nén. Sau khi giải nén xong( sẽ có một Folder tên là Prodic. Bạn vào Folder này và tiến hành cài đặt bình thường. Máy của Bạn cần cài đặt chương trình Giải nén nào đó.
Ngồn Internet.
avatar
pkt_zz
THƯỢNG TƯỚNG V
THƯỢNG TƯỚNG V

Tổng số bài gửi : 1029
Join date : 15/12/2009
Age : 27
Đến từ : MẠC XÁ-QUANG PHỤC

Xem lý lịch thành viên http://lop12a5thpttk-0609.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết