TIN TỨC CẬP NHẬT

số ICQ và địa chỉ AIM là gì?

Go down

số ICQ và địa chỉ AIM là gì?

Bài gửi by pkt_zz on 21/4/2010, 7:36 pm

ICQ là gì?
Nôm na mà nói thì ICQ là một chương trình máy tính cho phép người dùng nhắn gởi những tin ngắn trực tiếp với nhau qua dạng chữ viết hoặc tiếng nói. Nó cũng giống như Instant Messenger của Yahoo và MS, xong nó giàu chức năng hơn. Hơn thế nữa, cộng đồng sử dụng ICQ (=I Seek You) rất rộng lớn. Vì thế, sử dụng nó chắc chắn bạn có nhiều điểm lợi hơn những thứ khác.
Muốn biết thêm về nó thì bạn hãy bấm vào đây:http://www.icq.com/products/whatisicq.html
Còn trang chủ của AiXiCu là [You must be registered and logged in to see this link.] Hãy thử đao load nó về mà dùng. Free á =))
AIM là gì?
AIM là một chương trình hỗ trợ nhấn tin(ko dám chắc là có miễn phí hay không) chương trình này cũng gần giống như MSN của Microsofts hay yahoo mesenger. Nói chung bạn có thể gởi và nhận tin nhắn từ các tài khoản AIM khác nếu bạn có một tài khoản AIM.
Tương tự:
MSN là gì?
Đây là định nghĩa của trang web Wikipedia tiếng Việt:

MSN (viết tắt từ tên tiếng Anh Microsoft Network) là một tập hợp các dịch vụ Internet cung cấp bởi Microsoft vào ngày 24 tháng 8 năm 1995, ra đời cùng lúc với phiên bản Windows 95. Số lượng dịch vụ được cung cấp thay đổi rất nhiều so với khi mới được phát hành. Dịch vụ email trên nền web Hotmail là một trong những sản phẩm đầu tiên (vào ngày 7 tháng 5, 2007 nó được thay thế bởi Windows Live Hotmail), tiếp theo là dịch vụ nhắn tin nhanh MSN Messenger, mới đây được thay thế bởi Windows Live Messenger. Theo trang Alexa.com, MSN.com hiện xếp thứ hai về các trang web được truy cập nhiều nhất[1].

Một phần lớn các dịch vụ của MSN đã được đổi thương hiệu thành Windows Live vào năm 2005, với sự phát hành của Windows Live Hotmail (trước đó là Windows Live Mail) và Windows Live Messenger. Microsoft đại tu tất cả các dịch vụ và phần mềm trực tuyến của họ để đối phó với sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ từ các đối thủ như Google, và Yahoo!. Nhãn hiệu Windows Live hiện đang được phát hành từng phần, với những dịch vụ được đổi thương hiệu ở dạng beta. Có thể thấy rằng dịch vụ MSN sẽ nhắm đến người dùng cá nhân và gia đình, trong khi Windows Love sẽ dành cho cơ sở tìm kiếm với những loại hình truyền thông khác nhau.

Ở Hoa Kỳ và Canada, MSN không chỉ là nhà cung cấp nội dung và bộ máy tìm kiếm, nó còn là nhà cung cấp dịch vụ Internet. Với khoảng 9 triệu thuê bao, MSN là Nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn thứ hai ở Hoa Kỳ sau AOL với khoảng 26,5 triệu. Ở các nước khác, MSN dùng người bảo hiểm cho dịch vụ của họ; ở Anh, Microsoft dùng BT group.

Từ "MSN" cũng đồng nghĩa với "MSN Messenger" theo cách nói lóng trên Internet. Để sử dụng MSN Messenger, người dùng phải có một tài khoản Windows Live ID, một hệ thống tài khoản cho phép truy cập vào tất cả các dịch vụ của MSN. Người dùng có thể đăng ký bằng địa chỉ email, và sau đó có thể sử dụng tính năng cá nhân hóa MSN và Windows Live. Những tính năng cá nhân hóa này bao gồm My MSN, MSN Hotmail (giờ là Windows Live Hotmail) và khả năng đăng nhập vào Windows Live Messenger, và cả Windows Messenger (đã vắng bóng trên Windows Vista. Vào năm 2007, MSN có hơn 225 triệu người dùng.
Còn tài khoản Jabber cung gần tương tự như các chương trình trên.(có thể hiểu nôm na nó giống như tài khoản yahooo của bạn hay là nick chat cho dễ hiểu)
Nguồn: Internet
pkt_zz
pkt_zz
THƯỢNG TƯỚNG V
THƯỢNG TƯỚNG V

Tổng số bài gửi : 1029
Join date : 15/12/2009
Age : 27
Đến từ : MẠC XÁ-QUANG PHỤC

Xem lý lịch thành viên http://lop12a5thpttk-0609.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết